Nhận tin từ LIN


Không gian cộng đồng

Nơi cập nhật sự kiện của các tổ chức phi lợi nhuận, chia sẻ thông tin và tài liệu hữu ích về lĩnh vực phát triển cộng đồng và hợp tác vì sự phát triển.

2020 HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NHẬN TNV HIỆN VẬT

Song ngữ

Tải về
2020 HƯỚNG DẪN LÀM NGƯỜI GÓP SỨC

Song ngữ

Tải về
Sử dụng hình ảnh trẻ em trong truyền thông

Gần đây, cùng với việc đưa tin hàng loạt các vấn đề có liên quan đến trẻ em trên báo đài, tôi nhận thấy một vấn đề rất quan trọng mà giới truyền thông của chúng ta thường quên mất hoặc chưa nhận thức được, đó là sự thận trọng trong việc phỏng vấn, chụp ảnh, quay phim trẻ em và sử dụng các thông tin, hình ảnh này trên phương tiện truyền thông đại chúng. Trẻ em là một trong những đối tượng dễ bị tổn thương nhất trong xã hội và việc sử dụng truyền thông về các em cũng rất cần có sự tử tế và tính trách nhiệm cao, để không gây ra những hậu quả đáng tiếc cho các em về sau, ví dụ lỡ em lớn lên và hàng loạt hình ảnh mình bị bạo hành đã xuất hiện tràn lan trên Google và mãi mãi không xóa đi được. Phi Lợi Nhuận xin giới thiệu phần trích đăng bài viết của Robert Godden, Giám đốc Chiến dịch và Truyền thông tại tổ chức Rights Exposure và Jason Tanner, Người sáng lập tổ chức Human Rights for Journalism về việc sử dụng hình ảnh trẻ em trong truyền thông.

Tải về
Một số mô hình tổ chức phi lợi nhuận có thể thực hiện với mục đích từ thiện

Tải về

Đăng nhập

Để trải nghiệm nhiều hơn!

Người góp sức

Tổ chức phi lợi nhuận

Xin chào,

...

Tổ chức

...

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Trang web philoinhuan.org sẽ đóng vào ngày 15 tháng 6 năm 2023 do Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN - đơn vị quản lý trang web sẽ ngưng vận hành từ ngày 1 tháng 1 năm 2023. Sau ngày 15 tháng 6 năm 2023, bạn vẫn có thể truy cập thông tin của danh bạ các tổ chức phi lợi nhuận trên trang web linvn.org. Tuy nhiên, do đã đóng cửa hoạt động, nên từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 15 tháng 6 năm 2023, trang web sẽ chỉ duy trì chia sẻ thông tin, tất cả các dịch vụ khác của trang web (như tính năng hỗ trợ của quản trị viên hoặc chức năng "Liên hệ với chúng tôi") sẽ không còn hoạt động.

Nếu bạn cần hỗ trợ gì thêm, hãy gửi email đến contact.linvn@gmail.com

Chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ trang web trong thời gian qua.
Trân Trọng,
Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN