Nhận tin từ LIN


Không gian cộng đồng

Nơi cập nhật sự kiện của các tổ chức phi lợi nhuận, chia sẻ thông tin và tài liệu hữu ích về lĩnh vực phát triển cộng đồng và hợp tác vì sự phát triển.

Sử dụng hình ảnh trẻ em trong truyền thông

Trẻ em là một trong những đối tượng dễ bị tổn thương nhất trong xã hội và việc sử dụng truyền thông về các em cũng rất cần có sự tử tế và tính trách nhiệm cao, để không gây ra những hậu quả đáng tiếc cho các em về sau, ví dụ lỡ em lớn lên và hàng loạt hình ảnh mình bị bạo hành đã xuất hiện tràn lan trên Google và mãi mãi không xóa đi được.

Xem
The Intouchables

Nhiều người quanh ta thường quả quyết rằng: phải giúp mình trước khi giúp người. Nhưng The Intouchables muốn giới thiệu một tư tưởng khác, không mới nhưng ít phổ biến hơn, rằng khi ta thành tâm giúp đỡ, chính ta cũng nhận được sự giúp đỡ.

Xem
Được tiếp thêm năng lượng khi tình nguyện

Bạn có tự hỏi khi đã đi làm với một công việc ổn định, liệu chúng ta có thể tiếp tục tình nguyện như “thời sinh viên” không? Công việc tình nguyện nào phù hợp với người đã đi làm? Mời bạn gặp Nguyễn Thị Ngọc Anh, chuyên viên Sale & Marketing của DreamPlex, một “tình nguyện viên chuyên môn” đã góp sức để hỗ trợ các dự án xã hội bằng kỹ năng của mình.

Xem
Kinh nghiệm đến với cộng đồng của một doanh nghiệp

Cũng là hướng đến cộng đồng, nhưng các chương trình của FWD được thiết kế theo tiêu chí khác biệt. Ở đó, thành công không chỉ đo đếm bằng số tiền đã trao đi mà còn bằng những bài học, trải nghiệm, bằng mức độ trưởng thành của từng cá nhân tham gia.

Xem

Đăng nhập

Để trải nghiệm nhiều hơn!

Người góp sức

Tổ chức phi lợi nhuận

Xin chào,

...

Tổ chức

...