Nhận tin từ LIN


Không gian cộng đồng

Nơi cập nhật sự kiện của các tổ chức phi lợi nhuận, chia sẻ thông tin và tài liệu hữu ích về lĩnh vực phát triển cộng đồng và hợp tác vì sự phát triển.

Vì sao bạn nên trở thành Mentor cho tổ chức phi lợi nhuận?

Nếu là một Mentor, bạn có thể tạo ảnh hưởng và thay đổi cả cuộc đời của một người trẻ. Điều này chẳng phải rất đẹp sao? Và điều tốt đẹp ấy sẽ còn nhân lên gấp nhiều lần nếu bạn là Mentor cho một tổ chức phi lợi nhuận.

Xem
Tại sao nên nói về Từ thiện Phát triển?

Hãy nhìn xung quanh và tưởng tượng xem thế giới này sẽ ra sao nếu không có trường đại học, cơ sở thờ tự, bệnh viện, mái ấm, bảo tàng và công viên, đó chỉ là một số trong nhiều các hoạt động chính nhận được sự hỗ trợ từ hoạt động từ thiện phát triển.

Xem
Kinh nghiệm đến với cộng đồng của một doanh nghiệp

Cũng là hướng đến cộng đồng, nhưng các chương trình của FWD được thiết kế theo tiêu chí khác biệt. Ở đó, thành công không chỉ đo đếm bằng số tiền đã trao đi mà còn bằng những bài học, trải nghiệm, bằng mức độ trưởng thành của từng cá nhân tham gia.

Xem
Sử dụng hình ảnh trẻ em trong truyền thông

Trẻ em là một trong những đối tượng dễ bị tổn thương nhất trong xã hội và việc sử dụng truyền thông về các em cũng rất cần có sự tử tế và tính trách nhiệm cao, để không gây ra những hậu quả đáng tiếc cho các em về sau, ví dụ lỡ em lớn lên và hàng loạt hình ảnh mình bị bạo hành đã xuất hiện tràn lan trên Google và mãi mãi không xóa đi được.

Xem

Đăng nhập

Để trải nghiệm nhiều hơn!

Người góp sức

Tổ chức phi lợi nhuận

Xin chào,

...

Tổ chức

...

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Trang web philoinhuan.org sẽ đóng vào ngày 15 tháng 6 năm 2023 do Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN - đơn vị quản lý trang web sẽ ngưng vận hành từ ngày 1 tháng 1 năm 2023. Sau ngày 15 tháng 6 năm 2023, bạn vẫn có thể truy cập thông tin của danh bạ các tổ chức phi lợi nhuận trên trang web linvn.org. Tuy nhiên, do đã đóng cửa hoạt động, nên từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 15 tháng 6 năm 2023, trang web sẽ chỉ duy trì chia sẻ thông tin, tất cả các dịch vụ khác của trang web (như tính năng hỗ trợ của quản trị viên hoặc chức năng "Liên hệ với chúng tôi") sẽ không còn hoạt động.

Nếu bạn cần hỗ trợ gì thêm, hãy gửi email đến contact.linvn@gmail.com

Chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ trang web trong thời gian qua.
Trân Trọng,
Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN